Các dự án
Khai trương Văn phòng Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghê môi trường

Khai trương Văn phòng Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghê môi trường

Vừa qua, ngày 22/01/2021, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Môi trường miền Trung đã tiến hành tổ chức Khai trương văn phòng Trung tâm, tọa lạc tại 77 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Thành phố Huế. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phước triển của Trung tâm.

Tại buổi lễ ra mắt Văn phòng, có sự tham dự của đại diện các cơ quan của Trường, các chuyên gia cố vấn cùng với Ban giám đốc của Trung tâm cũng đến chung vui:

+ Về phía Ban Giám đốc có TS. Đường Văn Hiếu (Giám đốc trung tâm) và TS. Lê Công Tuấn (Phó Giám đốc Trung tâm).

+ Về phía chuyên gia cố vấn có PGS.TS. Lê Văn Thăng và PGS.TS. Phạm Khắc Liệu.

+  Về phía đại diện trường có TS. Nguyễn Trường Thọ ((Trưởng phòng KHCN và Hợp tác quốc tế) và TS. Phan Tuấn Anh (Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính).

Và toàn thể quý thầy cô trong Khoa Môi trường,…

Tại buổi lễ Khai trương, Ban Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý ban lãnh đạo, Quý thầy cô đã luôn tạo điều kiện để giúp đỡ Trung tâm phát triển. Đồng thời khẳng định bước đầu Trung tâm đã đạt được một số kết quả nhất định, đóng góp một phần nhỏ vào mục tiêu phát triển chung.

Với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kết quả hơn nữa trong thời gian tới.

0